Wednesday, 11 April 2018

Nơi bán sim đuôi 3456 giá rẻ nhất hành tinh

Bạn đang có nhu cầu tìm mua sim đuôi 3456 hot nhất thị trường sim số hiện nay, nhưng giá bán thường cao gấp nhiều lần so với giá thực tế?

iPad Wall Mount - đại lý chuyên sim số đẹp giá rẻ nhất hành tinh, ưu đãi hấp dẫn suốt 4 mùa trong năm sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ lỡ của bạn!

Sim đuôi 3456 mang ý nghĩa Phong thủy tốt đẹp

Cũng như các sim số đẹp như: 0123, 3456, 5678,…. Sim đuôi 3456 được rất nhiều người lựa chọn bởi ý nghĩa tốt đẹp của dãy số này.

Trong Phong Thủy, đuôi sim 3456 mang ý nghĩa của sự tốt lành, may mắn và tài lộc. Cụ thể:

-         Số 3: Số của tài lộc, thành đạt, thịnh vượngvà sự bản lĩnh, vững vàng
-         Số 4: Con số của sự cân bằng, là sự dung hòa, điều tiết của 4 mùa trong năm
-         Số 5: Âm – dương cân bằng. Số 5 mang nghĩa ngũ hành hội tụ, mọi sự đều thịnh vượng và may mắn
-         Số 6: Số lộc, mang lại nhiều thuận lợi, sự phát đạt và tiền tài 

Với ý nghĩa như vậy, nhiều người đã không ngừng săn đón các loại sim đuôi 3456 của các nhà mạng. Họ tin rằng, sở hữu những số sim đuôi 3456 sẽ giúp chủ thuê bao nhận được nhiều may mắn và tài lộc của trời đất.

Ngoài ra, đuôi sim 3456 còn được nhiều người truyền tai nhau vui rằng, đó là con số “Bạn Bè Nể Sợ”. B – B – N – S là chữ cái đầu của dãy số 3456. Tức mang ý nghĩa được anh em, bè bạn kính trọng và nể phục.

Nhiều người làm trong lĩnh vực như: Cho vay, hụi, hè, cầm đồ, bất động sản rất thích đuôi sim 3456 này.

Đừng bỏ qua địa chỉ bán sim đuôi 3456 rẻ nhất hành tinh này

Sim số càng đẹp, càng ý nghĩa thì giá bán của thuê bao gắn với dãy số đó sẽ càng đắt. Đó là lý do vì sao mà nhiều người thường không mua được những sim số đẹp, chẳng hạn như sim đuôi 3456!

Tuy nhiên, với iPad Wall Mount - đại lý chuyên cung cấp các đầu số đẹp của tất cả các nhà mạng với giá siêu rẻ. Rẻ nhất thị trường sim số hiện nay.

iPad Wall Mount cung cấp đầy đủ các thuê bao sim đuôi 3456 và các đuôi sim hot, được săn đón nhiều nhất của tất cả các nhà mạng: Vinaphone, Vietnamobile, Viettel, Mobifone, Gmobile,...

Quý khách sẽ không tìm thấy một địa chỉ bán sim đuôi 3456 đẹp với giá hấp dẫn như tại trung tâm chúng tôi!

Hãy nhanh tay truy cập webiste chính thức của iPad Wall Mount

WEBISTE: http://www.ipadwallmount.com/

Để tra cứu nhanh những dãy sim đuôi 3456 hợp với mình nhất, mang lại nhiều tài lộc và may mắn nhất! Để được hỗ trợ cách chọn các sim số đẹp với giá bao rẻ!