Wednesday, 11 April 2018

Tuổi Tân Dậu chọn sim cần lưu ý điều gì?

Sinh vào tuổi tân dậu và bạn đang muốn sở hữu 1 chiếc sim hợp tuổi tân dậu, hợp phong thủy để cuộc sống cũng như công việc làm ăn được thuận lợi, suôn sẻ hơn. Tuy nhiên lại chưa biết phải làm thế nào để tìm được một chiếc sim như thế. Những tư vấn dưới đây của chuyên gia phong thủy sim tại Kreisbibliothek Vogtlandkreis sẽ giúp bạn chọn được.

Những vấn đề quan trọng để chọn sim hợp tuổi tân dậu

Những người sinh vào năm tân dậu, nghĩa là sinh vào năm 1981 theo dương lịch. Thuộc hành mộc, thạch lựu mộc trong ngũ hành.

Xét theo phong thủy, những người sinh tuổi này tuy lúc trẻ gặp nhiều thăng trầm, khó khăn nhưng lại được hưởng lộc, nhiều may mắn và thuận lợi khi về già. Chọn sim hợp tuổi tân dậu là một trong cách làm vận mệnh người tuổi này bớt khó khăn hơn.

Khi nói về khó khăn, thì  nam tân dậu được cho là sẽ phải trải qua nhiều hơn so với nữ giới cùng tuổi. Bên cạnh việc chọn sim thì người tuổi tân dậu cũng có thể làm vận mệnh của mình tươi sáng áp dụng phong thủy vào xây nhà ở, nội thất, quần áo,…

Thông tin cần biết để chọn sim hợp tuổi tân dậu

Theo tử vi thì trong năm 2018 này, người tuổi tân dậu mạng nam sẽ gặp nhiều khó khăn, cần phải cố gắng nhiều để đạt được thành công. Trong khi đó nữ mệnh được nhiều sao tốt chiếu mệnh nên may mắn, cát lộc nhưng phải tăng cường tính đoàn kết để mọi việc thuận lợi.

Do vậy, cả nam và nữ đều cần đến những chiếc sim hợp tuổi tân dậu để vận mệnh thêm hưng thịnh, giảm thiểu những xui xẻo, rủi ro trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Bởi vì tuổi tân dậu thuộc mệnh mộc trong ngũ hành, nên theo nguyên tắc tương sinh, tương khắc mà người xưa truyền lại, thì mộc nên kết hợp với thủy, và tránh xa hành thổ.

Do đó khi chọn sim hợp tuổi tân dậu, các số xuất hiện trong sim cần chọn theo mệnh thủy và mệnh mộc, không nên xuất hiện các số của mệnh thổ.

Cách chọn sim hợp tuổi tân dậu không thể bỏ qua

Số đại diện cho mệnh thủy là số 0 và số 1, còn số đại diện cho mệnh mộc là số 3 và số 4. Do đó sim phong thủy cho tuổi tân dậu là sim có sự hiện diện của 4 con số này, sự kết hợp giữa mệnh mộc và mệnh thủy sẽ mang đến tương sinh, tăng cường sức mạnh giúp công danh người dùng trở nên thuận lợi.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng, đối với nữ mệnh tuổi tân dậu, theo nhiều ý kiến của chuyên gia phong thủy, nên chọn sim có xuất hiện các số 2, 5, 8, 9. Hạn chế số 3, 4 vì có thể dẫn đến xung khắc.

Khi chọn sim hợp tuổi tân dậu, cần chọn sim có nhiều cặp số tương sinh hơn là những cặp số tương khắc.

Nếu như sim 10 chữ số, thì tổng số nút khi cộng tất cả các con số lại với nhau phải trên 6 (cao nhất là 10) mới gọi là sim đẹp cho người tân dậu.

Những số lẻ và số chẵn trong sim dành cho người tân dậu phải cân bằng với nhau, không được có nhiều chẵn hoặc nhiều lẻ.

Đó là những lưu ý rất cần thiết để bạn chọn được sim hợp tuổi tân dậu. Tuy nhiên vẫn là không đủ, nhất là khi bạn ít kiến thức về phong thủy. Do vậy, để chọn được những chiếc sim hợp phong thủy nhất, hãy truy cập vào website: http://www.symphonycats.com/